Thôn Làng Đanh, xã Yên Nguyên khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng

Ngày 24/5, UBND xã Yên Nguyên đã tổ chức khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng tại thôn Làng Đanh. Đến dự và chia vui cùng với bà con trong thôn có Đồng chí Ma Thế Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Thị Nhân,Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện;dồng chí Nguyễn Hồng Hà, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo một số cơ quan ban ngành; lãnh đạo xã Yên Nguyên và đông đảo bà con thôn Làng Đanh.

Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Làng Đanh được khởi công xây dựng ngày 22 tháng 9 năm 2013 đến nay đã hoàn thành. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu nhà sàn 3 gian 2 trái. Công trình nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Làng Đanh được xây dựng trên diện tích khuân viên 2.000m2, trong đó diện tích sử dụng 138 m2. Tổng giá trị của  công trình gần 367 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 180 triệu đồng; Liên đoàn lao động huyện vận động cán bộ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện đóng góp trên 122 triệu đồng; cán bộ xã Yên Nguyên và nhân dân thôn Làng Đanh đóng góp gần 45 triệu đồng cùng với nhiều vật liệu khác.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ là nơi hội họp, giao lưu sinh hoạt cộng đồng của nhân dân thôn Làng Đanh, góp phần đẩy nhanh việc hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới vào năm 2015./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ngôi nhà sinh hoạt cộng đồng được thiết kế xây dựng theo kiểu nhà sàn 3 gian 2 trái.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đến dự và chia vui với bà con thôn Làng Đanh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà và hoa chúc mừng nhân dân thôn Làng Đanh.

Một tiết mục văn nghệ tại Lễ khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Làng Đanh

Huy Dương