Chương trình tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023 tại xã Yên Lập

Tối ngày 17/7, Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Chiêm Hóa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Yên Lập tổ chức Chương trình tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023.

Chương trình tuyên truyền được thực hiện dưới hình thức sân khấu hóa với tiểu phẩm “Giấc mơ gia đình”,  các tiết mục giao lưu văn nghệ về chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu gia đình, đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ.

Thông qua buổi tuyên truyền và giao lưu văn nghệ  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao ý thức của người dân, đồng thời tạo môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, xây dựng xã hội văn minh tiến bộ, gia đình hạnh phúc./.

Minh Thu