Chương trình tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình, phòng chống bạo lực trong gia đình năm 2023 tại xã Nhân Lý

Tối ngày 24/7 Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Chiêm Hóa phối hợp với UBND xã Nhân Lý tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình, phòng chống bạo lực trong gia đình năm 2023.

Một số tiết mục tại chương trình.

Tại chương trình bà con nhân dân xã Nhân Lý đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện; Đội văn nghệ dân gian các thôn Đầu Cầu, thôn Hạ Đồng… biểu diễn. Cùng với đó còn lồng ghép tuyên truyền các văn bản pháp luật như : Luật phòng chống bạo lực gia đình, luật hôn nhân và gia đình… qua đó đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, và cổ vũ cho chương trình.

Thông qua chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên bà con nhân dân lao động hăng say sản xuất, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng; đồng thời tăng cường hiểu biết, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng chống bạo lực gia đình. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả phong trào xây dựng gia đình văn hóa trên địa bàn xã.

Minh Thu