Các cơ quan thuộc tòa nhà HĐND - UBND huyện Chiêm Hóa gặp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiều ngày 08/3/2024, các cơ quan thuộc UBND huyện Chiêm Hóa tổ chức gặp mặt lãnh đạo và nữ cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan, đơn vị nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi gặp mặt, sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, chúc mừng nữ cán bộ thuộc cơ quan tòa nhà UBND huyện Chiêm Hóa .

Những năm qua với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, đội ngũ nữ lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan, đơn vị thuộc cơ quan tòa nhà UBND huyện Chiêm Hóa đã không ngừng vượt qua khó khăn, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đình Tân, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý cùng toàn thể các chị em phụ nữ thuộc cơ quan tòa nhà HDND - UBND huyện Chiêm Hóa nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của chị em nữ cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan, đơn vị của huyện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc trong huyện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong những năm qua. Đồng chí mong muốn mỗi chị em phụ nữ trên cương vị công tác hiện tại sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn nữa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và xứng đáng với vị trí, chức vụ được giao, khẳng định hình ảnh, phẩm chất, đạo đức cao quý, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang góp phần vào sự thành công trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương Chiêm Hóa ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ thuộc cơ quan tòa nhà UBND huyện Chiêm Hóa.

Ngọc Hiển, Quang Huy