Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chiêm Hóa

Sáng 05/9, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chiêm Hóa.

Cùng dự có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trong vùng tuyển; các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng hoa cho các em học sinh trường THPT Chiêm Hóa.

Năm học 2022-2023, Trường THPT Chiêm hóa có gần 15% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 50 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 100% học sinh khối lớp 12 đỗ tốt nghiệp, trong đó có 2 học sinh trong tổng số 7 học sinh đỗ thủ khoa của tỉnh Tuyên Quang.

Một số tiết mục văn nghệ trong Lễ khai giảng trường THPT Chiêm Hóa.

Năm học này, trường có 27 lớp, gần 1.150 học sinh. Phát huy truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường tập trung đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn. Song song thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong giáo viên và học sinh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương phát biểu tại Lễ khai giảng trường THPT Chiêm Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đề nghị Trường THPT Chiêm Hóa phát huy thành tích đạt được, hoàn thành các nhiệm vụ năm học đề ra; cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực học tập, rèn luyện, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với nhiệm vụ chuyên môn được giao. Năm học này nhà trường tiếp tục duy trì tốt kết quả học sinh thi đỗ tốt nghiệp, duy trì ổn định tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học; góp phần đào tạo nhiều thế hệ học sinh vừa hồng vừa chuyên, có đạo đức, tri thức đáp ứng sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương trao Cờ thi đua cho Ban Giám hiệu trường THPT Chiêm Hóa có thành tích xuất sắc trong khối thi đua trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, năm học 2022-2023.

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng Lễ khai giảng trường THPT Chiêm Hóa.

Nhân dịp này, Trường THPT Chiêm Hóa vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong khối thi đua trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, năm học 2022-2023.

Tài Tùng