Yên Nguyên tổ chức giải Bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ III, năm 2023

Ngày 30/4 và 01/5/2023, UBND xã Yên Nguyên đã tổ chức Giải Bóng chuyền xã mở rộng lần thứ III năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 137 năm ngày Quốc tế Lao động; 69 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu, Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham gia giải xã Bóng chuyền xã Yên Nguyên mở rộng lần thứ III năm 2023 có 10 đội với hơn 100 vận động viên (độ tuổi từ 16 đến 50) đến từ các thôn trong xã và các đội đến từ Trường Đại học Tân Trào, các xã thuộc huyện Hàm Yên, Yên Sơn, Na Hang. Ngay sau chương trình khai mạc, giải đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi giữa các đội ở 02 bảng đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, các trận thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, chất lượng.

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính thu hút đông đảo khán giải xem và cổ vũ.

Giải được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vỹ đại". Thông qua giải đấu tạo được sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi cho cán bộ, hội viên và Nhân dân, qua đó biểu dương phong trào khoẻ để lao động, học tập, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn Linh