Trắng tinh khôi sắc hoa mận Na Héc – Chiêm Hoá

Với trên 300 gốc mận được trồng với diện tích hơn 1,5 ha trên sườn núi Đèo Cọ của hộ gia đình chị Hoàng Thị Nhị, thôn Na Héc, xã Yên Lập trong những ngày đầu xuân Quý Mão 2023 đã thu hút khá đông du khách. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng để có được những bức ảnh đẹp nhất mang hơi thở sắc xuân của núi rừng.

Trong không gian thơ mộng, du khách đến đây đều diện cho mình những bộ quần áo mang đậm bản sắc của các dân tộc để cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp. Khắp không gian rộng lớn được phủ màu trắng tinh khôi, hoa mận như nàng xuân khoe sắc thắm làm say đắm lòng người.

Vườn mận thôn Nà Héc, xã Yên Lập là địa điểm lý tưởng để du xuân, check in...

Vườn mận thôn Nà Héc (cách trung tâm xã Yên Lập khoảng 4km, cách trung tâm thị trấn Vĩnh Lộc khoảng 20km) đã được hộ gia đình chị Nhị đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như chòi lưu trú, xích đu, cầu tre, các dịch vụ như ăn uống, thuê trang phục dân tộc để nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm phát triển du lịch tại địa phương.

Hồng Diệp