Sáng 27/11, Đoàn Cựu sinh viên khoá I, Đại học Tuyên truyền – Huấn học Trường Tuyên giáo Trung ương (nay là Học viện Báo chí tuyên truyền) do đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Phó Chủ tịch không chuyên trách Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã tới thăm Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy.

Một số hình ảnh Đoàn Cựu sinh viên khoá I, Đại học Tuyên truyền – Huấn học Trường Tuyên giáo Trung ương thăm Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình.

Tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình, Đoàn đã tới dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, thắp hương tại nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan Hội trường Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng.

Đoàn Cựu sinh viên Khoá I, Đại học Tuyên truyền – Huấn học Trường Tuyên giáo Trung ương bày tỏ lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, nguyện vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn;  góp phần công sức của mình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Hoài Thu, Quang Huy