Các cơ quan khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể Huyện ủy tổ chức phát động thi đua năm 2014

Chiều ngày 04/3, các cơ quan khối Đảng, MTTQ, đoàn thể Huyện ủy Chiêm Hóa đã tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2014. Tới dự có đồng chí Ma Thế Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức thuộc các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện có mặt dự Lễ phát động.

Năm 2013 các cơ quan trong khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể Huyện ủy Chiêm Hóa đã  tổ chức cho cán bộ công chức, viên chức đăng ký các danh hiệu thi đua cá nhân và các danh hiệu thi đua tập thể, từ đó xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ của tập thể, cá nhân để làm cơ sở và mục tiêu phấn đấu.  Kết quả có 8/8 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 03 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 11 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 05 cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt 41,6%, 07 cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ; 28 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 31 đồng chí đạt lao động tiên tiến, trong đó UBND huyện tặng giấy khen cho 08 tập thể lao động tiên tiến, 22 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 01 đồng chí.

Các đại biểu dự Lễ phát động thi đua năm 2014 khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể Huyện ủy Chiêm Hóa

Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, năm 2014, Huyện uỷ Chiêm Hoá sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt trú trọng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Phấn đấu 100% cơ quan đạt vững mạnh;  trên 80% cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trên 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có cá nhân nào vi phạm bị xử lý kỷ luật. 100% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên.

Các đồng chí  lãnh đạo các cơ quan khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể ký cam kết thi đua năm 2014

Cũng tại Lễ phát động phong trào thi đua các cơ quan khối Đảng, MTTQ, đoàn thể Huyện ủy Chiêm Hóa đã ký cam kết thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2014./.

Tài Tùng