Công đoàn Agribank Việt Nam, Báo Công an Nhân dân tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Chiêm Hóa

Nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Ất Mùi 2015, ngày 11/2, thừa ủy quyền của Agribanhk Việt Nam và Báo Công an Nhân dân, Chi nhánh Agribank Chiêm Hóa và Công an huyện đã đến thăm và trao tặng 25 phần quà trị giá trên 12 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo của huyện nhân dịp Tết Nguyên đán.

Có thể nói, tiếp nối truyền thống tốt đẹp từ nhiều năm qua, mỗi khi Tết đến Xuân về, Agribank Việt Nam và Báo Công an Nhân dân làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” với mong muốn giúp các hộ gia đinh nghèo, gia đình chính sách, đặc biệt là các hộ đồng bào nghèo là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa trong cả nước đón một cái Tết đầy đủ, no ấm.

Chi nhánh Agribank Chiêm Hóa tặng quà Tết của Agribank Việt Nam

cho hộ nghèo  tại xã Phúc Thịnh huyện Chiêm Hóa.

Đây là những phần quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng trong mỗi phần ấy chứa đựng tình cảm của những người chiến sỹ Công an, đặc biệt là sự chung tay, góp sức, đồng hành cùng với Chương trình trong suốt những năm qua của  Agribank Việt Nam. Xúc động trước sự quan tâm của nhà tài trợ Ngân hàng NN&NT Việt Nam cùng Báo Công an Nhân dân, các hộ gia đình đón nhận các phần quà Tết thực sự xúc động, nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương cách mạng Thủ đô khu giải phóng - Thủ đô kháng chiến, ra sức thi đua lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững, góp phần cùng với cấp ủy chính quyền địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới ở huyện vùng cao Chiêm Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cũng nhân dịp này, tại Chi nhánh Agribank Chiêm Hóa với trách nhiệm và tình cảm của mình, tập thể cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị đã đến thăm hỏi,  tặng 3 xuất quà trị giá 900.000đ cho các hộ gia đình nghèo tại xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa và trao tặng 50 phần quà trị giá 10.000.000đ tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015./.

Hải Hà - Huy Dương