Công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

Ngày 01/6/2023, Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa tổ chức công bố các quyết định đối với các cán bộ công chức, lãnh đạo quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ, Phòng Lao động, Thương binh và xã hội; Thanh tra huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới.

Hội nghị đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý: Điều động ông Đỗ Minh Hải, Trưởng Phòng Phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện, bổ nhiệm có thời hạn (05 năm) giữ chức vụ Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện; điều động ông Nguyễn Minh Phú, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện đến nhận công tác tại Thanh tra huyện, bổ nhiệm có thời hạn (05 năm) giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; điều động ông Nguyễn Gia Luyện, Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện và bổ nhiệm có thời hạn (05 năm) giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ huyện; điều động ông Vũ Văn Chung, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến nhận công tác tại Văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện và bổ nhiệm có thời hạn (05 năm) giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện kể từ ngày 01/6/2023.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí được phân công, nhận nhiệm vụ mới. Yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, thường xuyên cập nhật các văn bản để tham mưu, chỉ đạo điều hành trong công việc đảm bảo đúng quy định pháp luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn thể công chức, người lao động các cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết hỗ trợ các đồng chí lãnh đạo mới nhận nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần cùng huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra./.

Huy Dương