Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi các tổ truyền thông cộng đồng huyện Chiêm Hóa năm 2024” cụm xã Yên Lập

Sáng ngày 22/5, tại xã Yên Lập, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chiêm Hóa tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi các tổ truyền thông cộng đồng huyện Chiêm Hóa năm 2024 cụm thi số 4.

Tham gia hội thi có 05 đội thi đến từ các xã: Phú Bình, Yên lập, Kiên Đài, Bình Phú, Ngọc Hội. Các đội đã trải qua 03 phần thi: Màn chào hỏi; Phần thi kiến thức (01 câu hỏi lý thuyết, 01 câu hỏi tình huống) và phần thi thuyết trình. Với các nội dung tập trung tuyên truyền nâng cao hiểu biết kiến thức về pháp luật, các tình huống xảy ra hàng ngày tại địa phương liên quan đến phụ nữ và trẻ em, như: phòng chống bạo lực gia đình; tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống…

Một số hình ảnh tại Hội thi  “Tuyên truyền viên giỏi các tổ truyền thông cộng đồng huyện Chiêm Hóa năm 2024” cụm xã Yên Lập.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, tham gia hội thi các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo với sự đang dạng về chủ đề; nhiều đội thi chia sẻ được nhiều kinh nghiệm hay, cách sáng tạo trong tuyên truyền vận động thực hiện bình đẳng giới tại cơ sở. Thông qua Hội thi là dịp để các tuyên truyền viên nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, từ đó áp dụng vào hoạt động hực tế của tổ truyền thông cộng đồng tại cơ sở hoạt động hiệu quả hơn.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích tại Hội thi.

Kết thúc hội thi cụm số 4, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Bình Phú, giải nhì cho đội thi xã yên Lập, giải ba đội thi xã Phú Bình; trao 2 giải khuyến khích cho các xã Ngọc Hội, Kiên Đài. Ngoài ra trao 4 giải phụ cho các đội có những phần thi xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi.

Hồng Nhung, Văn Linh

Tin cùng chuyên mục