Sôi nổi Hội thao Công nhân viêc chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2024

Trong hai ngày 07 và 08/ 6/2024, Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hóa phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện năm 2024. và đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1029-28/7/2024), 77 năm thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang, 79 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa thông tin (28/8/1945 - 28/8/2024).

Hội thao thu hút 15 đoàn vận động viên, 518 vận động viên là đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và chiến sỹ lực lượng vũ trang đến từ 105 cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Thi đấu 04 bộ môn: Bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và môn kéo co. Đây cũng là lần đầu tiên LĐLĐ huyện Chiêm Hóa phối hợp tổ chức Hội thao với số lượng vận động viên tham gia đông. Các nội dung thi bóng bàn, bóng chuyền vốn là các môn thể thao truyền thống, thế mạnh của nhiều tổ chức Công đoàn đã cống hiến những màn tranh tài kịch tính, hấp dẫn và đẹp mắt, thu hút được sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo công nhân, viên chức và người lao động.

Các đại biểu tặng Giải toàn đoàn cho các Công đoàn đạt thành tích tại Hội thao.

Ngay khi có kế hoạch của LĐLĐ huyện, các công đoàn cơ sở  đã tổ chức thành lập đội tuyển để tập luyện, sẵn sàng tham gia. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần nhiệt tình, trung thực, cao thượng, đoàn kết, tuân thủ điều lệ, mục đích ý nghĩa Hội thao; phấn đấu mang thành tích cao nhất có thể về cho cá nhân và đơn vị mình. Hội thao đã tạo một sân chơi ý nghĩa giúp đoàn viên các công đoàn cơ sở có cơ hội được kết nối với nhau, đồng thời nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để tiếp tục thi đua lao động, sản xuất và công tác.

 

 

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại Hội thao.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 48 giải trị giá trên 31 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại Hội thao./.

Ngọc Hiển, Quang Huy

Tin cùng chuyên mục