Chiêm Hóa khai mạc Hội thao Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện năm 2024

Sáng ngày 07/6/2024, Liên đoàn Lao động huyện Chiêm Hóa phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức khai mạc Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện năm 2024. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1029-28/7/2024) và 77 năm thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang.

Các đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao.

Tới dự và cổ vũ Hội thao có đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo cơ quan chuyên môn, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện, trường THCS Vĩnh Lộc.

Các đại biểu, Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao.

Các đại biểu, Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tại Hội thao.

Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện năm 2024 thu hút 15 đoàn vận động viên, 518 vận động viên là đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và chiến sỹ lực lượng vũ trang đến từ 105 cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các bộ môn thị đấu tại hội thao gồm: Bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ; bóng bàn đôi nam, đơn nam; cầu lông đôi nam, đôi nữ theo lứa tuổi và môn kéo co. Ngay sau khai mạc các vận động viên bước vào tranh tài ở hai bộ môn thi đấu là kéo co và bóng bàn. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động khai mạc Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện năm 2024.

Một số môn thi đấu tại Hội thao.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Hội thao sẽ được bế mạc vào sáng chủ nhật ngày 09/6/2024. 

Ngọc Hiển, Quang Huy

Tin cùng chuyên mục