Trường Mầm non Sao Mai tổ chức lễ ra trường cho trẻ mầm non 5 tuổi

Sáng ngày 28/5, Trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức lễ ra trường và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non cho trẻ lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục múa, nhảy dân vũ đặc sắc do các cháu lớp 5-6 tuổi trình bày.  Ngoài ra chương trình còn có những tiết mục hát, múa thật sôi động của các cháu lớp 4-5 T chào mừng các anh chị lớp 5 tuổi ra trường.

Giáo viên, phụ huynh và học sinh dự buổi lễ.

Chị Hà Thị Thu Hường, phụ huynh có con đang học tại Trường chia sẻ: Chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi con mình lớn khôn từng ngày. Từ ngày học tại trường, cháu đã rèn luyện được tính tự lập, ngày càng lễ phép, ngoan ngoãn hơn. Những kiến thức và lời dạy bảo của các cô sẽ là hành trang trước khi con bước vào một môi trường học tập hoàn toàn mới. 

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.

Triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường đã nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy chăm sóc trẻ. Kết quả trong năm học 2023 – 2024, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 144 trẻ 5 tuổi ra lớp đạt tỷ lệ 100; 100% trẻ 5 tuổi đã nắm được kiến thức, kỹ năng cơ bản đủ điều kiện để vào lớp 1. Lễ ra trường diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non để chuẩn bị vào một cấp học mới. Đây cũng là một dịp để nhà trường, thầy cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực.

Các thầy cô giáo, phụ huynh và các cháu mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Buổi lễ ra trường đã thật sự là món quà ý nghĩa của ban giám hiệu, phụ huynh và các cô giáo Trường mầm non Sao Mai dành tặng các cháu học sinh 5 tuổi sắp bước vào lớp 1. Đó là những kỷ niệm đẹp, là những khoảnh khắc đáng nhớ làm hành trang cho các con vững vàng bước vào trường tiểu học./.

Ngọc Hiển, Văn Linh

Tin cùng chuyên mục