Văn phòng Tỉnh ủy và xã Linh Phú (Chiêm Hóa) về nguồn tại Tân Trào; vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Khu di tích và Bảo tàng Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 10-5, Đoàn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy và xã Linh Phú (Chiêm Hóa) đã tổ chức chương trình về nguồn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Đoàn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy, xã Linh Phú (Chiêm Hóa) dâng hương tại lán Nà Nưa.

Đoàn đã dâng hương tại đình Hồng Thái, lán Nà Nưa, đình Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng.

Trước Anh linh Bác và các vị tiền bối cách mạng, cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy và xã Linh Phú đã bày tỏ niềm thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Đoàn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy, xã Linh Phú (Chiêm Hóa) dâng hương tại đình Hồng Thái.

Đồng thời, hứa mãi vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu cao quyết tâm chính trị, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giữa Văn phòng Tỉnh ủy và xã Linh Phú trong việc tổ chức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân giữa hai đơn vị trong thực hiện Đề án 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội.

Tiếp tục chương trình về nguồn của Văn phòng Tỉnh ủy và xã Linh Phú (Chiêm Hóa), sáng 11-5, Đoàn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy và xã Linh Phú đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh..

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang.

Theo TQTĐ

Tin cùng chuyên mục