Sôi nổi Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm thi số 01

Sáng 08/9, tại xã Vinh Quang, Huyện ủy Chiêm Hóa tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 Cụm thi số 1. Tới dự có các đồng chí: Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng BTC Hội thi; Phạm Kiên Cường, Phó Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các xã có thí sinh dự thi; Bí thư Chi bộ các thôn trên địa bàn xã Vinh Quang; đông đảo khán giả đến xem cổ vũ cho hội thi.

Các đại biểu dự hội thi.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự hội thi.

Tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm thi số 01 có 16 thí sinh đại diện cho 2 khối Chi bộ thôn và Chi bộ cơ quan. Đây là những thí sinh đạt giải cao tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi của Đảng bộ các xã Vinh Quang, Trung Hòa, Hòa An, Nhân Lý, Bình Nhân, Kim Bình, Linh Phú, Tri Phú. Các thí sinh trải qua 3 phần thi trực tiếp tại sân khấu: tự giới thiệu, thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Nội dung thi tập trung vào những vấn đề cơ bản trong Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, đề án của Trung ương, Tỉnh ủy và cấp trên trực tiếp.

Phần thi Chào hỏi của các thí sinh tại Hội thi.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các phần dự thi đều được đầu tư, chuẩn bị công phu, có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức. Phần thi tự giới thiệu được các thí sinh thể hiện sinh động, hấp dẫn, giới thiệu tổng quan về cá nhân về tình hình của Chi bộ và công tác xây dựng Đảng ở từng chi bộ. Phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ thể hiện kiến thức, kỹ năng và trình độ của các bí thư. Và đặc biệt, phần thi thuyết trình theo chủ đề thể hiện bản lĩnh, khả năng tập hợp, vận động và thu hút quần chúng, đảng viên của những người đứng đầu tổ chức các chi bộ.

Kết thúc, Ban Tổ chức Hội Bí thư Chi bộ giỏi Cụm số 1 đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì; 04 giải ba; 08 giải khuyến khích. Đồng thời trao giải phụ cho các thí sinh có phần thi tự giới thiệu ấn tượng nhất; thí sinh có phần thi thuyết trình hay nhất, thí sinh có tuổi Đảng nhiều nhất, thí sinh có tuổi Đảng ít nhất.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia Hội thi:

BTC trao 02 giải Nhất, 02 giải nhì; 04 giải ba; 08 giải khuyến khích. Đồng thời trao giải phụ cho các thí sinh:

Hồng Nhung - Quang Huy

Tin cùng chuyên mục