Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao Huy hiệu Đảng tại Chiêm Hoá

Chiều 29/8, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Đảng bộ xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hóa.

Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban đảng văn phòng tỉnh ủy. Huyện Chiêm Hoá có đồng chí Ma Phúc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng,  Văn phòng Huyện ủy; các đại biểu xã Phúc Thịnh; các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, đảng viên các chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9/2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân đã trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Thị Vinh, đảng viên chi bộ thôn An Quỳnh, Đảng bộ xã Phúc Thịnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Thị Vinh, đảng viên chi bộ thôn An Quỳnh, Đảng bộ xã Phúc Thịnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân khẳng định, đây là danh hiệu cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên lão thành mà còn là niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ xã Phúc Thịnh cũng như Đảng bộ huyện Chiêm Hóa.

Đồng chí mong muốn với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, luôn xứng đáng là đảng viên cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để góp phần xây dựng, phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, xã Phúc Thịnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Phúc Thịnh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí  50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng./.                                            

Huy Dương

Tin cùng chuyên mục