Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ xã Vinh Quang

Sáng ngày 18/5, Đảng ủy xã Vinh Quang đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Kim Tân, sinh năm 1930, chi bộ thôn An Ninh. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng.

Các đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Kim Tân, chi bộ thôn An Ninh, Đảng bộ xã Vinh Quang.

Huyện Chiêm Hoá có các đồng chí: Vũ Quang Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện, Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã, chi bộ thôn An Ninh, xã Vinh Quang.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Kim Tân.

Đảng viên Hoàng Kim Tân vào Đảng ngày 06/02/1951. Trong cuộc đời chiến đấu và công tác, ông được nhận nhiều huân chương, huy chương, giấy khen của các cấp. Ông luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và quy định ở khu dân cư.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng đảng viên Hoàng Kim Tân vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đây là niềm tự hào của cá nhân, gia đình đảng viên và toàn Đảng bộ xã Vinh Quang; khẳng định sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, tận tụy cống hiến cho Đảng, cho đất nước của đảng viên Hoàng Kim Tân. Những thành quả của Đảng bộ tỉnh đạt được ngày hôm nay có sự đóng góp của Đảng bộ huyện Chiêm Hóa, Đảng bộ xã Vinh Quang và cá nhân đồng chí Hoàng Kim Tân. Đây là tấm gương sáng để cán bộ đảng viên noi theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo huyện Chiêm Hóa, lãnh đạo xã Vinh Quang chúc mừng đảng viên Hoàng Kim Tân.

Đồng chí đề nghị Đảng bộ huyện Chiêm Hoá, Đảng bộ xã Vinh Quang và cán bộ, đảng viên tiếp tục quan tâm về vật chất và tinh thần đảng viên Hoàng Kim Tân và các đảng viên cao tuổi để các đảng viên sống vui, sống khỏe, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần, tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Tài Tùng

Tin cùng chuyên mục