Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng đợt mùng 02/9

Sáng ngày 31/8, đồng chí Ma Phúc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Chiêm Hoá đã dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc. Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ xã; các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư chi bộ, đảng viên của các chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Ma Phúc Hà, các đại biểu chụp ảnh cùng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho các đảng viên: Trương Minh Tú, chi bộ tổ Vĩnh Tài; Bùi Bá Tấn, Chi bộ tổ Vĩnh Hưng; trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Khắc Cẩm, Chi bộ tổ Vĩnh Hưng; Tạ Thị Thuý Ve, Chi bộ tổ Vĩnh Lim, Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc. Ngoài ra trong đợt mùng 02/9, Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc có 09 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Ma Phúc Hà, các đại biểu chụp ảnh cùng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Yên Nguyên.

Cùng ngày, tại xã Yên Nguyên, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Ma Phúc Hà đã dự và trao Huy hiệu Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thị Phẩm, chi bộ thôn Đồng Vàng, trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đảng viên Nông Đức Thông, chi bộ thôn Vĩnh An; trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho các đảng viên: Ma Thị Lụa, chi bộ Khuôn Khoai; Đặng Văn Toàn, chi bộ thôn Đồng Vàng, Đảng bộ xã Yên Nguyên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Ma Phúc Hà chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9. Đây là những đảng viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước; các đồng chí đảng viên và gia đình luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho chi bộ, gia đình, luôn là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo./.   

Huy Dương

Tin cùng chuyên mục