Khám sức khỏe định kỳ cho 82 cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý

Ngày 14/05, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế Chiêm Hoá đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý.

Theo đó, 82 cán bộ đang công tác và hưu trí trên địa bàn huyện Chiêm Hoá thuộc diện BTV Tỉnh uỷ quản lý đã được khám tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe gồm: Khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng; khám cận lâm sàng bắt buộc như: siêu âm ổ bụng, X-quang, điện tim, sinh hóa máu, tim mạch, huyết áp, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp và các xét nghiệm khác.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý.

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ được tổ chức định kỳ là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện các loại bệnh để điều trị kịp thời, cho cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn gây ra của một số bệnh, đồng thời giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trước mắt cũng như lâu dài.

Ngọc Hiển