Agribank chi nhánh huyện Chiêm Hoá trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết

Chiều ngày 27/4, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Chiêm Hoá đã tổ chức trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” cho các khách hàng tham gia trên địa bàn huyện.

Các khách hàng may mắn nhận thưởng từ chương trình.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh huyện Chiêm Hoá đã trao 01 giải nhì trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng Phạm Thị Dung, thôn Đầm Hồng 2, xã Ngọc Hội;  trao 06 giải ba, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng cho các khách hàng thuộc các xã: Yên Nguyên, Yên Lập, Phú Bình và thị trấn Vĩnh Lộc. Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin – Hành trình gắn kết” là một trong số các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc từ ngày 01/3 đến ngày 31/5/2023 với cơ cấu 39.166 giải thưởng, tổng số tiền thưởng 23,5 tỷ đồng. Tham gia chương trình đợt này, tại huyện Chiêm Hoá đã có 30 khách hàng may mắn nhận thưởng, trong đó có 01 giải nhì, 06 giải ba và 23 giải may mắn.

Quang Huy