Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Tân Thịnh

Ngày 19/5, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Chiêm Hoá phối hợp với UBND xã Tân Thịnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).

Các đại biểu và nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ.

Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la” với 15 tiết mục ca, múa, nhạc tổng hợp ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước… Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu từ trang phục, âm thanh, hình thức biểu diễn đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, nhiều tiết mục đặc sắc như:  “Bài ca Hồ Chí Minh”, “Đêm nghe tiếng đò đưa nhớ Bác”, “Chúng con canh giấc ngủ cho người”, “Lời ca dâng Bác”…thể hiện rõ nét hơn về chân dung, cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác và niềm kính yêu vô hạn của triệu người dân Việt Nam với Chủ tịch Hồ Chí Minh vỹ đại.

Một số tiết mục đặc sắc trong đêm giao lưu văn nghệ.

Đêm giao lưu nhằm tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vỹ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Qua đó, cổ vũ, động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương cách mạng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Huy Dương