Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động 30/4-1/5

Trong 02 ngày 24 - 25/4/2023, Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng, đoàn thể huyện Chiêm Hóa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022); 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886- 01/5/2023).

Các đội thi đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Tham gia giao lưu  bóng chuyền hơi có 04 đội là cán bộ công chức, viên chức, nhân viên đến từ Công đoàn các đơn vị thuộc đến từ Cơ quan Đảng, đoàn thể huyện; Hạt Kiểm lâm; Viện Kiểm sát Nhân dân - Chi cục Thi hành án và Ngân hàng Agribank Chiêm Hóa. Ngay sau chương trình khai mạc, 04 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, lựa chọn các đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên các đơn vị tham gia.

Các đại biểu, Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích tại giải giao lưu.

Chương trình giao lưu thể thao của Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên được rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vỹ đại”. Đồng thời có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa cán công nhân viên các phòng, ban, đơn vị với nhau, phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Văn Linh