Trường THPT Hoà Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2022-2023

Sáng 30/5, Trường THPT Hoà Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023.

Không khí phẩn khởi, vui tươi trong Lễ tổng kết.

Buổi lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023 của thầy và trò trường THPT Hoà Phú đã diễn ra trong không khí phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc. Năm học 2022-2023 là một năm học với nhiều thử thách, cũng là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT mới. Tuy nhiên, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường THPT Hoà Phú đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được những thành quả đáng khích lệ. Năm học 2022-2023, Trường THPT Hoà phú có 505 học sinh. Tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm tốt trên 75%; tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá giỏi chiếm trên 48,5%. Trong năm học đội tuyển học sinh giỏi nhà trường tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh đạt nhiều giải cao, trong đó khối 12 có 01 em đạt giải nhì; 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích môn địa lý; 01 giải khuyến khích môn lịch sử; khối lớp 11 có 01 em đạt giải khuyến khích; có 02 giải khuyến khích cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp tỉnh; 01 sản phẩm đạt giải nhì cuộc thi sáng tạo khoa học  kỹ thuật cấp tỉnh, 01 sản phẩm đạt giải khuyến khích; 01 em đạt giải khuyến khích cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp tỉnh.

Xúc động trong những lời tri ân của học sinh gửi đến các thầy, cô giáo.

Lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023 là buổi lễ đặc biệt với các em học sinh khối 12 của nhà trường. Đây là dịp để các em tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Lễ tri ân và trưởng thành cũng đánh dấu một bước ngoặt trong đời học sinh của các em. Tại buổi Lễ những tình  lưu luyến, những bức thư tri ân biết ơn đầy xúc động đã được các em gửi tới thầy cô và cha mẹ.

Các em học sinh được khen thưởng đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023  diễn ra trong không khí phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tại lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023, trường THPT Hoà Phú đã khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023./.

Hồng Nhung - Huy Dương