Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu HĐND cấp tỉnh, cấp huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Bình Nhân

Sáng ngày 22/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các các đồng chí: Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Phạm Thị Kiều Trang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri xã Bình Nhân, huyện Chiêm Hóa sau Kỳ họp thứ sáu, Hội đồng nhân dân tỉnh, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chức năng, đông đảo cử tri xã Bình Nhân.

Các đại biểu và cử tri dự buổi tiếp xúc cử tri xã Bình Nhân.

 Sau khi nghe đại biểu thông báo những nội dung tóm tắt của Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026, cử tri xã Bình Nhân đã kiến nghị tới đại biểu HĐND những vấn đề được quan tâm như: Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân về các thủ tục và cấp giấy chuyển quyền sử dụng đất; nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện, lắp đặt thêm trạm biến áp điện để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt của người dân; quan tâm, kiểm tra việc xe quá tải đi qua một số tuyến đường trên địa bàn xã, đồng thời nâng cấp, cải tạo các tuyến đường giao thông đã xuống cấp để tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế…

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện lắng nghe ý kiến của cử tri xã Bình Nhân.

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo chính quyền địa phương và các ngành của huyện Chiêm Hóa tiếp thu, giải trình theo thẩm quyền.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng phát biểu, làm rõ các vấn đề cử tri kiến nghị.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ma Thế Hồng cảm ơn những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri xã Bình Nhân, đồng thời làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị các ngành chức năng liên quan và Chiêm Hóa quan tâm giải quyết kịp thời, xác đáng những vấn đề thuộc thẩm quyền quản lý. Các ý kiến khác sẽ được Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp, gửi tới các ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Tài Tùng

Tin cùng chuyên mục