Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

Ngày 03/4, UBND huyện Chiêm Hóa đã tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý đối với 02 đồng chí công chức cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ; cán bộ công chức, người lao động các cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ mới.

Hội nghị đã công bố các Quyết định của UBND huyện Chiêm Hóa: Quyết định số 1268/QĐ-UBND, ngày 31/3/2023, điều động ông Lê Đức Huy, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa kể từ ngày 01/4/2023; Quyết định số 1288/QĐ-UBND, ngày 31/3/2023, bổ nhiệm có thời hạn ông Hà Duy Hưng, chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Chiêm Hóa giữ chức vụ Phó Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Chiêm Hóa kể từ ngày 01/4/2023.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ mới. Mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành, quản lý công việc; đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị xây dựng mối đoàn kết, hỗ trợ các đồng chí lãnh đạo vừa mới nhận nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần cùng với huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra./.

Quang Huy