Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng tiếp xúc cử tri xã Trung Hà

Chiều 15/7, các ông, bà đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Phạm Thị Kiều Trang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trung Hà sau Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu các cơ quan, đơn vị huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Trung Hà.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri xã Trung Hà về kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIX. Cử tri xã Trung Hà đã phát biểu ý kiến, tập trung vào các vấn đề: Nâng cấp, sữa chữa đường giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng, đặc biệt là sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Phúc Thịnh - Trung Hà; chuyển tuyến kênh mương ra xa khu vực thác Bản Ba để bà con thuận tiện trong lấy nước làm nông nghiệp và không ảnh hưởng đến hoạt động du lịch. Cử tri cũng kiến nghị, phản ánh về  việc nâng cấp các công trình thủy lợi bị xuống cấp; đường điện qua một số thôn không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết vướng mắc trong giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai, quy hoạch đất để phát triển vùng nông thôn...

Cử tri xã Trung Hà phát biểu, kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo huyện Chiêm Hóa, xã Trung Hà, các cơ quan chức năng đã trả lời các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ma Thế Hồng phát biểu, làm rõ thêm các vấn đề cử tri quan tâm.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Trung Hà, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ma Thế Hồng đã trao đổi, ghi nhận những về những vấn đề cử tri quan tâm đồng thời đề nghị chính quyền và các ngành chức năng huyện Chiêm Hóa, xã Trung Hà tiếp thu, giải quyết dứt điểm những vướng mắc phát sinh từ cơ sở đã được cử tri phản ánh. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền đề nghị tổng hợp, báo cáo HĐND tỉnh để chuyển đến các ban, ngành chức năng xem xét, giải quyết kịp thời, đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các cử tri...

Tài Tùng