Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại xã Ngọc Hội

Chiều ngày 06/6, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hoá đã đến dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Kim Ngọc, xã Ngọc Hội. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Kim Ngọc, xã Ngọc Hội

Thôn Kim Ngọc hiện có 60 hộ gia đình, kinh tế chủ yếu tập trung phát triển nông , lâm nghiệp và chăn nuôi. Bình quân thu nhập đầu người đạt 38 triệu đồng/người/năm, thôn hiện còn 8 hộ nghèo. Chi bộ hiện có 10 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt thường kỳ, Chi bộ đã bám sát Đề án số 16-ĐA/TU ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020-2025. Đánh giá đầy đủ các mặt công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6, trong đó có phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện   đánh giá cao công tác tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ. Đồng chí đề nghị chi bộ cần tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt trong thời gian tới; năm 2023 xã Ngọc Hội về đích nông thôn mới, do vậy chi bộ cần lập kế hoạch cụ thể theo từng tháng, rà soát các tiêu chí chưa đạt đề ra lộ trình thực hiện hoàn thành, tuyên truyền vận động nhân dân chỉnh trang khuôn viên nhà ở, đóng góp xây dựng văn hoá thôn, làm đường bê tông…nâng cao vai trò của chi bộ và đảng viên trong đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến nhân dân các Nghị quyết của tỉnh về các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội để góp phần nâng cao đời sống của nhân dân. Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, nêu gương của đảng viên để xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà lưu niệm cho chi bộ thôn Kim Ngọc, xã Ngọc Hội

Huy Dương